#1 #2
245.2K 771 49

Bố chồng đè con dâu ra chịch lồn

Em là nàng dâu mới lấy chồng đang ở nhà cùng với bố chồng. Đang nấu cơm nàng lại nhớ lại cảnh hãi hùng hôm qua. Lúc nàng đang dọn nhà trong phòng khách thì có ai đó cứ lén nhìn nàng từ phía sau. Hóa ra người đó chính là bố chồng của cô gái, ông lão cố tình cúi xuống dàn để nhìn háng của con dâu. Khi biết là bố đang cố nhìn chỗ nhạy cảm của mình, nàng kéo váy xuống dài hơn chút. Thấy con dâu làm như vậy ông ta lao tới ôm lấy 2 quả mông to bự từ phía sau rồi dùng tay xoa bóp lấy 2 quả vú.

Sex hay bố chồng đụ địt con dâu quá hưng phấn

Cô dâu đã phản kháng, giãy giụa nhưng không dám mạnh tay vì dù sao đó cũng là bố chồng mà nàng lại còn mới về làm dâu nên cần giữ ý. Người đàn ông kéo áo khoác ngoài ra rồi mân mê đầu ti của cô con dâu mới, cúi xuống mút lấy 2 quả vú to khủng. Đẩy người con dâu lên để cô chổng mông lên để cô chổng mông rồi úp mặt lão vào 2 quả mông đó. Thè cái lưỡi ra rồi mút lỗ hậu môn. Cởi quần lót của con dâu ra, vành nó thật to và ngắm nhìn một cách mê mẩn.

Bố chồng jav hd càng bú cùng tiếng rên của cô gái lại khiến ông càng lúc càng máu làm tình hơn. Hán ta thò tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ và móc lấy cái bím của nàng chảy nước ra. Khi nước chảy ra nhiều rồi ông lật nàng ra lại bắt em chổng mông lên rồi tiếp tục thò tay vào móc bím tành tạch. Nước lênh láng chảy ra nhầy nhầy quanh chiếc bím, ông bố chồng lại cúi xuống vét hết sạch hàu sống ở âm đạo một cách thèm thuồng. Bổ chồng cởi quần ra, cầm trên tay dướng vật đang cứng rồi kéo đầu người phụ nữ lại gần và bú lấy con cu.

Phim loạn luân bố chồng địt đụ lồn con dâu quá xinh đẹp yêu kiều.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.