#1 #2
8.2K 14 0

Bị bạn của mẹ Nao Fujishima hiếp dâm

Tôi đã được mười tám tuổi, và đã bước vào cái tuổi mà mọi người trên tất cả mọi nơi cho là trưởng thành ấy cũng đã khálaau, và tính đến nay chắc cũng được ba tháng rồi. Sau khi nhận được tin người con của bạn mình đã đạt được mười tám tuổi, Nao Fujishima, là một trong những đồng nghiệp thân tín nhất cảu mẹ tôi đã ngay lập tức gửi ngay một món quà đến ngay trong ngày hôm sinh nhật. Khi mở hộp quà đó ra chính là cuốn băng đĩa về chiếc game mà tôi thích nhất về đá banh, nhưng vì nó đắt quá nên hiện tại vẫn cưa có tiền mua.
Đang chìm trong sự vui sướng thì tôi chợt tắt nứng khi mà mẹ đã bật mí ngay đó là món quà này chính là từ người đàn bà đó. Anh em đừng vội phán xét tôi là hỗn láo và bất lịch sự khi mà tôi gọi cô ấy như vậy. Nhưng thật sự mà nói chính bản thân tớ sợ lắm. Vì ngay từ khi tôi còn nhỏ xíu, cô ta đã hay qua nhà chơi rồi. Chắc có lẽ nhận ra được cái đẹp trai của con bạn mình, rất nhiều lần bà ta thực hiện những hành vi hãm hiếp và sàm sỡ tôi đó mấy ong à. Mặc dù thảng thắn, chân thực mà nói, cô ta đẹp thật, săc đẹp làn da và ngoại hình đều có phần sắc sảo hơn khá nhiều so với những người phụ nữ khác cùng tuổi với mình.
Vì đối xử quá tốt và tặng mình nhiều thứ, nên khi thấy tránh né bạn mình, mẹ luôn chửi cho mình sấp mặt, và doạ sẽ tịch thu hết tất cả những gì mà mình có nếu cúe tiếp tục như vậy. Và rồi, khi bị mất cảnh giác trong một lần mình đã mất đời trai dưới sự dâm dục của mụ ta.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.