#1 #2
3.7K 0 0

Bất ngờ với cặp vú của cô em Eimi Fukada

Câu chuyện bnày đề cập đến người nam nhân vật chính của chúng ta. Ông đang sống và làm việc tại nơi không quá tấp nập ở phía bắc của làng takiyama. Đã từng là một phó giám đốc, chức cao, làm lớn những sau khi đã chán chê với những sựu ganh đua ở chốn thành thị, nên vì thế ông đã tránh xa nó và lui về một nơi yên tĩnh và nhẹ nhàng hơn để được khuây khỏa. Đúng là một ngừoi đại trượng phu. Khi mà tất cả những số tiền khủng mà mình đã kiếm đượ, hơn tám mươi phần trăm ông đã dành hết tất cả vào từ thiện, chỉ còn danhf riêng cho mình một phần để đủ xây căn nhà nhỏ bên hồ.
Công việc hiện tại bây giờ chỉ là mở một cửa hàng câu cá để kiếm sông mà thôi. Cứ sáng sớm ra là mở cửa hiệu, tối về thì ông dành thời gian để vừa câu vừa đọc sách. Tỉnha cho đến bây giờ chàng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Và cuối cùng trong một lần trên đường quay trở về nhà khi mới câu xong. Ông đã vô tình thấy một cô gái xinh đẹp mang tên Eimi Fukada đang nằm trơ trọi. Anh vội đưa em ấy vào nhà để chăm sóc và cứu chữa. Không hiểu sao em đã bị ai làm gì mà ra đến nông nỗi, người thì bầm dập xung quanh. Sau khi tỉnh đạy, nàng tâm sự rằng do cảnh lầm than mà cô đã bị bán cho lầu xanh, trong lúc cố gắng chạy trốn, do sơ suất nên bị họ đánh đạp vài phát, nhưng cuối cùng cũng đã thoát được.
Cô vô cùng cbiết ơn chàng trai chúng ta nên để dáp lại điwều này cô xin phép được sống cùng để phục vụ cho chàng. Và thế là cuộc sống độc thân của anh chàng này kết thúc từ đây

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.