#1 #2
11.9K 159 1

Banh lồn nghịch ngợm trên bàn

Trong lúc anh chủ đầu bếp cực giỏi đi ra ngoài mua thêm nguyên liệu làm bánh, thì cô em xinh đẹp dâm đãng này đã nổi lên một cơn nứng lồn như muốn vỡ oà cảm xúc vậy, nàng ta nghịch ngợm nứng bướm đến nỗi lôi cả đống bột mỳ ra và chát đầy lên bờ mông căng bự của mình, rồi đứng ra ngoài ban công của nhà cao tầng, đứng đó liên tục làm nhữn động tác khiêu dâm không mệt nghỉ, ngoe nguẩy cơ thể như một con sâu.

Tay đưa lên vua và bóp mạnh vào đó khiến những vết bột dính trên vú bay phất phơ trông thật là kích thích.

Cảm thấy mọi thứ vẫn chưa đủ phê pha, nàng lại quay lại phòng bếp, ngồi bệt lên cái bàn đầy bột, tỳ mạnh lồn vào đó, trông em như con đĩ yêu nghề vậy, cả một thân hình dính đầy bột mỳ, vú với mông căng đét, anh nào nhìn thấy chắc cũng tự xuất tinh vì quá kích thích không thể chịu nổi rồi. Đang thủ dâm tự sướng phê pha một hồi thì anh chủ cũng đã về tới nhà, vừa bước đến thì thấy được cảnh tượng dâm nứng vô cùng tận của nàng ta, anh chàng cũng cảm thấy được cơn hứng tình đang nhục dục trong cơ thể của nàng mang đến cho mình.

Lao ngay vào cuộc vui đó cùng với em, cái miệng hư hỏng không thể nào mà cưỡng lại sự hấp dẫn ấy, anh dùng lấy lưỡi liếm đá cực mạnh khiến nàng sướng chảy nước bướm, rên rỉ không ngừng. Mặt chàng cũng dính đầy bột, nhưng không hề bận tâm, cứ miên man với cái lỗ bím hồng múp đó của em trong sự sung sướng. Cái miệng của em méo hẳn lên vì từng cú vét máng đỉnh cao ấy của chàng nó quá phê sướng tê lồn như muốn đái vào mặt anh luôn.

Banh lồn nghịch ngợm trên bàn

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.