#1 #2
74.1K 233 8

Bà mẹ vợ dâm đãng

Thân là mẹ vợ nhưng con đàn bà này vẫn nhiều lần không kiềm chế được cơn nứng lồn của bản thân khi cứ tìm đến chiếc bao cao su dính đầy tinh trùng của cậu con rể dùng nó mà ngửi, không chỉ có thể, ả ta còn dùng chính quần lót của chàng trai ấy để móc lồn mỗi khi lên cơn nứng thay vì xem phim sex như mọi khi. Có đôi lúc, khi hai vợ chồng nó chịch bên trong, ngoài này Ai Sayama lại ngồi ngay trước cửa vừa nghe tiếng đụ của bọn nó vừa móc lồn một cách cực kì dâm dục. Vì đã quá lâu rồi không có đàn ông bên cạnh, phòng lại sát bên con gái nên mỗi lúc chúng nó đụ nhau, con đàn bà này lại phải móc lồn thủ dâm vì quá nứng mà không tài nào chịu được.

Tình cờ hôm ấy khi con gái đi làm, bà ta thấy chàng rể của mình hôm nay không đi đâu mà chỉ ở nhà. Tranh thủ khi con gái không ở đây, bà ấy bắt đầu ăn mặc cực kì dâm dục rồi đứng trước mặt thanh niên ấy mà tập thể dục. Với cơ thể cực nóng bỏng và dâm dục như thế này, nàng tin chắc bản thân mình sẽ còn dâm đãng hơn cả con gái rất nhiều và dễ dàng chinh phục được chàng thanh niên ấy.

Bà mẹ vợ dâm đãng

Đến khi nhận ra cậu ta đã bắt đầu chú ý đến mình, người phụ nữ này chẳng ngần ngại khi đè nó xuống ngay tại phòng khách, dùng đến chiếc lưỡi dâm dục của mình liếm lên khắp cơ thể anh ta như một cách kích dục đặc biệt. Không chỉ có thế, bà ấy còn chủ động bú cặc cho cậu, đút hẳn con cặc thanh niên ấy và lỗ lồn của mình rồi tận hưởng nó một cách dâm đãng nhất có thể.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.