#1 #2
22.7K 128 10

Anh rể cùng em vợ sex sung sướng ở trong bồn tắm

Một anh chàng lấy quần áo trong tủ của mình thì thấy chiếc áo lót nên cho vào mũi ngửi cực kì thơm tho. Sau đó lão ta mở cửa ra ngắm nhìn cô em vợ trẻ đẹp đang tắm. Sợ bị phát hiện nên ngắm chút và rời đi. Nhìn nụ cười rạng rõ của người em gái này làm cho người đàn ông càng thích mê. Buổi tối nhân lúc cô vợ đang nghe nhạc say sưa thì lão ta cởi quần đi vào trong nhà tắm ôm nàng em vào trong lòng bóp đều lấy quả ngực rồi thò tay xuống dưới bóp đều quả mông căng tròn.

Anh rể cùng em vợ sex sung sướng ở trong bồn tắm.

Hắn ta ép nàng hôn điên cuồng rồi cả hết xà bông trên người để bú lấy cơ thể của em gái này. Thò ngón tay vào lỗ âm hộ móc lấy nó không ngừng khiến cho nàng rên rỉ không ngừng vì sướng phê. Kéo tay của em gái sờ vào dương vật sóc lọ lấy con cu trong lòng bàn tay không ngừng làm cho nàng cảm thấy phê. Người con gái này còn quỳ dưới chân anh rể để bú lấy dương vật ở trong mồm mút lấy nó cứ chùn chụt thật điên cuồng. Sau đó ông ta cúi đầu vào liếm lấy chiếc bướm của người con gái này sung sướng cùng vố tiếng rên rỉ không ngừng vì sung sướng. Họ cùng làm cho nhau sướng và lên đỉnh ở trong nhà tắm.

Đến tối khi em gái này đang tắm thì hắn ta lại vào trong nhà tắm tiếp tục ân ái tình dục cùng với nàng em vợ thật điên cuồng. Cái mồm của lão ra đang liếm quanh da thịt của cô gái này nhìn trông thật sướng mắt. Lão ta vẫn dùng những bài cũ đối với nàng em vợ này nhưng vẫn khiến cô sung sướng rên rỉ không ngừng vì màn phim sex my sex vụng trộm tuyệt đỉnh này.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.