#1 #2
21.9K 210 5

Anh họ hãm hiếp em gái sung sướng

Đã lâu lắm rồi kể từ khoảng thời gian kết thúc con đường học tập thời sinh viên thì anh chàng này cũng chưa có cơ hội ghé về nhà cậu mợ của mình thăm chơi bởi tính chất công việc quá đỗi bận rộn không cho phép hắn thực hiện điều đó. Tại sao lại phải về đây bởi vì trong quá khứ điều kiện hoàn cảnh nhà hắn thuộc diện khó khăn nên học phí để dùng cho mục đích ăn uống chi tiêu phục vụ cho việc học thật sự là một vấn đề nan giải tuy nhiên nhờ có sự cưu mang giúp đỡ của cặp vợ chồng này mà anh mới thành danh được như ngày hôm nay. Tranh thủ cái giờ nghỉ được sếp cho phép ba ngày thì không suy nghĩ gì nhiều cả hắn liền cắp đít về đó thăm chơi.

Vừa nhìn thấy bóng dáng của một gã đàn ông quen thuộc nên hai cô chú ấy ngước nhìn xem thì đúng là quen thật nên mặt mừng rỡ chạy ra chào đón vị khách này: “Ôi chao thằng cháu tui đây rồi, bao lâu nay cô cậu chỉ chờ con về đây thôi mà mãi không thấy làm nhớ lắm luôn, thật sự thì giờ thấy con thành danh như này cậu mợ mừng cho nhiều lắm, thôi vào nhà cất đồ đạc đi rồi sẵn ăn trưa luôn này”.

Anh họ hãm hiếp em gái sung sướng

Mọi thứ trong căn nhà này vẫn chẳng có gì thay đổi cả sau hơn một năm hắn không ghé qua nơi đây, thật sự thì không gian ấm cúng ấy khiến cho anh gợi nhớ lại biết bao nhiêu là kỷ niệm xưa cũ, cảm giác này thật quá đỗi dâng trào cảm xúc làm sao. Cất dọn đồ đạc phòng ốc xong xuôi thì gã vào thay quần áo và ra ăn cơm cùng gia đình, bởi nay là chủ nhật ngày nghỉ cuối tuần nên con gái của hai người bọn họ là Uta Yumemite cũng ở nhà và điều đó chính là cơ duyên tạo ra tình cảm giữa hai người ấy.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.