#1 #2
19.4K 79 3

46198 Chăm sóc cho cái lồn dâm của nàng Reika Kudo

Cô nàng Reika Kudo là một người phụ nữ đã chồng nhưng em rất chán nản vì chồng mình bị yếu sinh lý. Con cu nhỏ yếu ớt của anh ta không thể nào thõa mản được một người có nhu cầu cao như nàng nên em đành phải tìm kiếm thú vui ở bên ngoài để khỏa lấp đi nỗi trống vắng ở trong cơ thể của mình. Nàng ta liền nhờ bạn bè kiếm cho mình một mối và đã có một anh chàng đồng ý trở thành bạn tình của nàng. Em hẹn gặp anh ta ở một khách sạn gần nhà và rất háo hức để nhìn thấy một con cu thực sự.

Nhưng sự dâm đãng của nàng không cho phép em chờ anh ta đến nơi. Cô nàng quá nứng nên đã không chịu nổi nên liền thủ dâm trong lúc chờ bạn tình của mình đến. Em lôi sextoy ra và để nó rung ở lồn mình cho đã nứng. Anh bạn tình lúc đến nơi thấy cảnh đó liền cởi sạch đồ trên người rồi lao đến đâm con cu của mình từ phía sau thẳng vào tử cung của nàng.

Xem phim sex nhat chăm sóc lồn cho cô gái nhiệt tình.

Con cu ấy là điều mà em đã khát khao bấy lâu nay, vừa to, vừa dài, khác xa với con chim bé nhỏ của anh chồng em ở nhà. Nó khiến cho lồn của nàng giãn ra và liên tục thúc vào tử cung của em khiến nàng sướng vô cùng. Tiếng rên sung sướng của nàng vang to khắp phòng như muốn nói rằng anh ơi đụ em mạnh và nhanh hơn nữa đi. Anh chàng hiểu ý liền đâm liên hồi vào cái lồn dâm đãng đó và cho cô nàng một bài học trước khi rút nó ra. Toàn bộ cơ thể của em run lên vì quá sướng và mong chờ những điều hư hỏng mà anh bạn tình sắp sửa dành cho em ở phần sau.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.